BÃI TẮM HIỆN ĐẠI CHUẨN 5 SAO ĐÃ XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN TẠI VEN BIỂN QUẢNG BÌNH

Quảng trường biển được xây dựng tại Khu đô thị Gosabe City, giáp với bãi biển Nhân Trạch và khu đồi cát Nhân Trạch. Địa điểm du lịch đang được đầu tư và phát triển của tỉnh Quảng Bình

Quảng Bình được mệnh danh là “vương quốc hang động” với những kỳ quan được cả thế giới công nhận, như: Phong Nha – Kẻ àng, Hang Én, Hang Vòm, Động Thiên Đường và Hang Sơn Đoòng được UNESCO 2 lần công nhận là di sản Thế Giới. Vì những kì quan mang tầm Thế Giới đó mà Quảng Bình những năm gần đây đã tạo điểm nhấn trên bản đồ du lịch Việt Nam, đã thu hút rất động lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Quảng Bình.

Đương nhiên, nói đến Quảng Bình mọi suy nghĩ sẽ nghĩ đến những bãi tắm đẹp, những bãi biển đầy thơ mộng được bao bọc bởi bãi cát trắng mịn màng ánh vàng trong nắng trời và được nương tựa bên những đồi cát trắng tinh khôi, mang màu sắc hoang sơ. Những bãi tắm đã được vào các bài thơ ca văn nghệ của những nghệ sĩ nổi tiếng, các bãi tắm đã ghi đậm dấu ấn trong lòng tác giả, như: bãi tắm Nhật Lệ, bãi tắm Đá Nhảy, bãi tắm Hải Ninh.

Với sự phát triển vượt bậc về du lịch, những năm gần đây Quảng Bình đã không ngừng phát huy và tận dụng những ưu điểm mà mảnh đất được thiên nhiên ưu ái. Và tận dụng những ưu điểm đó tạo bước đà phát triển cho tương lai. Từ việc tạo ra nhiều sản phẩm du lịch biển đa dạng, phong phú, hấp dẫn khách du lịch như tham quan làng văn hóa – du lịch Cảnh Dương; tổ chức các dự án quốc tế: Giải Gofl quốc tế tại tổ hợp dự án FLC Quảng Bình hay sân 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế Bảo Ninh Trường Thinh; tổ chức đua xe địa hình trên cát; hay sản phẩm du lịch trải nghiệm ván trượt trên các đồi cát ven biển,….

QUẢNG TRƯỜNG BIỂN TẠI KHU ĐÔ THỊ GOSABE CITY

Và mới đây nhất, một dự án được ấp ủ đã xuất hiện với định hướng là sản phẩm du lịch biển, nhằm tạo sự thu hút khách tham quan đến du lịch tại Quảng Bình và đó chính là du lịch trải nghiệm đồi cát Nhân Trạch, kết hợp vui chơi, tham quan, giải trí tại bãi biển 5 sao bậc nhất tại Quảng Bình hiện nay.

Theo đó, khu vực Nhân Trạch sẽ được đầu tư xây dựng lên một bãi tắm mang tầm Quốc tế, hiện đại theo quy chuẩn 5 sao với quy mô lên đên 2,4ha. Bao gồm các hạng mục cốt lõi: Quảng trường trung tâm (diện tiahc 3.710,4 m2); khu thương mại dịch vụ chợ hải sản kết hợp khu ẩm thực (6.099,9m2); công viên thể thao (5.603,6m2); bãi đổ xe hỗn hợp (5.766,5m2),… Vị tri của bãi tứm nằm phía Bắc giáp vứi khu dân cư “Làng Seoul”, phía Nam giáp với khu nghỉ dưỡng Sea Star Resort, phía Tây giáo với dự án Khu đô thị biển Gosabe City và đồi cát Nhân Trạch.

Quảng Trường Biển Tại Khu Đô Thị Gosabe City – Ban Đêm
quảng trường biển taijkhu
Quảng Trường Biển Tại Khu Đô Thị Gosabe City – Ban Ngày
Quảng Trường Biển Tại Khu Đô Thị Gosabe City – Từ Trên Cao

Dự án Quảng trường biển Quảng Bình được thực hiện lên nhằm tạo nên một dự án sản phẩm du lịch hấp dẫn, thu hút khách đến trải nghiệm tại Quảng Bình. Tại nơi quy hoạch thực hiện dự án, bao quanh là các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng tầm cỡ đã hiện hữu như Sea Star Resort, dự án Khu đô thị biển Gosabe City, hoặc đang được nghiên cứu đầu tư xây dựng như TMS Quảng Bình Resort (4.835 tỷ đồng); Hotel & Resort Mgallery Quảng Bình ( 500 tỷ đồng); Khu phức hợp nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch Kim Long Ocean – Quảng Bình (6.847 tỷ đồng); Khu nghỉ dưỡng Trung Trạch- Đại Trạch(hơn 2.700 tỷ đồng); Tổ hợp dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở ven biển Thanh Trạch (hơn 2.000 tỷ đồng)…

Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết và sắp được nhà đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển đô thị An Hưng thực hiện. Dự kiến, dự án sẽ được triển khai đầu tư song song với dự án Khu đô thị Gosabe City vào giữa năm nay và hoàn thành vào cuối năm.

Liên Hệ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN GOSABE CITY – THANH LONG LAND

Hotline: 0932.515.017

Mail: ceo.thanhlongland@gmail.com

Văn phòng đại diện: Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Văn phòng: 01 Tiểu La, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Website:  http://thanhlongland.vn/

Maps: https://bitly.com.vn/OWNN6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *