GOSABE CITY PHÙ HỢP TIÊU CHÍ VÀNG TRONG ĐẦU TƯ “NHẤT CẬN THỊ – NHỊ CẬN GIANG – TAM CẬN LỘ”

“Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” câu thần chú vàng, một câu kim chỉ nam cho những ai đang đang muốn tìm cho mình một lô đất để đầu tư hoặc an cư, lập nghiệp. Gosabe city tự tin là một khu đô thị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, giúp bạn sở hữu được vị trí vàng mà hiếm có dự án nào có được.

Toàn cảnh dự án Gosabe City

GOSABE CITY – NHẤT CẬN THỊ

Chữ “thị” trong câu không chỉ được ví theo nghĩa “chợ” mà còn được mở rộng ra là khu trung tâm, khu đô thị lớn, trung tâm thành phố. Với hàm ý là nơi có sự tiện lợi, đẳng cấp. Vị trí gần trung tâm, giúp ạn dễ dàng tiếp cận được những tiện ích ngoại khu đa dạng và thuận lợi trong công việc.

Tiện ích đa dạng

Khu đô thị Gosabe City Quảng Bình sở hữu vị trí “vàng” nằm rất gần Trung tâm thành phố Đồng Hới – chỉ cách 12 phút để di chuyển. Ngoài ra, dự án chỉ cách trung tâm hành chính, chợ Nhân Trạch chỉ từ 1 -3 phút di chuyển. Ngoài ra, dự án nằm ở trung tâm của 3 khu công nghiệp (KCN) chính của tỉnh là KCN Đại Trạch; KCN Bắc Đồng Hới và KCN Tây Bắc Đồng Hới.

GOSABE CITY – NHỊ CẬN GIANG

Theo quan niệm xa xưa, người ta thường quan niệm “Phong thủy sinh tài lộc” nên con người khi lựa chọn mảnh đất để sinh sống sẽ lựa chọn khu vực cận biển, sông. Đó được xem mang đến vận khí tài lộc và may mắn, có tầm nhìn đẹp, không khí thoáng đãng cho những người sống tại mảnh đất đó. Dù kinh tế ngày càng phát triển thì quan niệm xưa mãi trường tồn và đó cũng là một lý do để các nhà đầu lựa chọn.

Vị trí dự án – một bên là biển, một bên là khu trượt cát

Gosabe City Quảng Bình sở hữu vị trí độc tôn, sở hữu lợi thế vị trí phú quý sinh tài khi một bên là bờ biển Nhân Trạch hiền hòa và một bên là khu đồi cát Quang Phú.

GOSABE CITY – TAM CẬN LỘ

Ngoài 2 yếu tố trên, yếu tố cận lộ là yếu tố mà mọi người hay xem xét nhất. Căn hộ gần đường chính sẽ thuận tiện trong giao thông, di chuyển và kinh doanh – buôn bán.

Dự án khu đô thị Gosabe City nằm bên con đường ven biển Trương Pháp, một đầu hướng về trung tâm thành phố Đồng Hới, một đầu là đương liên tỉnh 30m. Tuyến đường được xem là tuyến đường du lịch của tỉnh, nên chất lượng cao và độ rộng rãi, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Đây chính là một điểm cộng lớn cho cơ sở hạ tầng giao thông của dự án và trong công cuộc phát triển du lịch Quảng Bình, biến nơi đây thành một vùng đất tiềm năng lớn.

Các dự án hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí giống như người xưa đúc kết “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đang có sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu các chủ đầu tư theo đuổi.

Liên Hệ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN GOSABE CITY

Hotline: 0932.515.017

Văn phòng đại diện: Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Văn phòng: 01 Tiểu La, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Website:  http://thanhlongland.vn/

Maps: https://bitly.com.vn/OWNN6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *