RA MẮT DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ GOSABE CITY – ĐẤT NỀN VEN BIỂN QUẢNG BÌNH

Vào ngày 22/05/2020, Chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần đầu tư Vĩnh Hưng Nhân Trạch Land phối hợp cùng công ty phát triển dự án Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thiên Thanh Long, cùng tổ chức ra mắt dự án Khu đô thị Gosabe City tại xã Nhân Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 250.000m2, Gosabe City nằm tại thị xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Sở hữu vị trí đắc địa view trực diện biển Nhân Trạch và view hướng về khu du lịch trải nghiệm đồi cát Quang Phú. Ngoài ra, dự án nằm bên tuyến đường du lịch Trương Pháp, kết nối trực tiếp với các điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình, như: động Phong Nha – Kẻ Bàng; động Thiên Đường,…và trung tâm thành phố Đồng hới, giúp cư dân tại đây tiếp cận được các tiện ích ngoại khu đa dạng.

Khu đô thị Gosabe City được quy hoạch thành 1200 sản phẩm đất nền. Tuy nhiên trong giai đoạn 1 dự án được ra mắt với 300 sản phẩm với diện tích từ 140m2 – 250m2 -350m2, đảm bảo sự đa dạng về diện tích phù hợp từng nhu cầu của khách hàng.

Hơn hết, để khách hàng thực sự yên tâm khi sở hữu nơi an cư tại khu đô thị Gosabe City, chủ đầu tư đã phối hợp với các đơn vị thi công triển khai và hoàn thiện 100% các hạ tầng tiện ích, như: hệ thống điện, hệ thống nước ngầm, vỉa hè, cây xanh thiết bị ánh sáng, hay các tuyến đường nội khu đã được trải nhựa đáp ứng chuẩn yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe, chất lượng quy hoạch để được phê duyệt.

Không chỉ xây dựng dự án Gosabe City Quảng Bình, chủ đầu tư đã tạo thêm điểm nhấn cho dự án là khu quảng trường biển Nhân Trạch, tạo nên khu giải trí cho cư dân tại đây. Với những con đường dạo bộ, khu công viên, khu thể thao,…cư dân tại dự án sẽ có những phút giây giải lao yên bình, hòa cùng không khí trong lành tại đây.

Không chỉ có vậy, cư dân Khu đô thị Gosabe City còn sống trong một cộng đồng văn minh hiện đại, sinh hoạt mua sắm tiện lợi, nâng cao chất lượng  tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng chính là yếu tố thúc đẩy, gia tăng giá trị, sinh lời bền vững của Gosabe City cho các chủ sở hữu, nhà đầu tư.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án Khu đô thị Gosabe City đưa ra mức giá dự kiến ra thị trường hấp dẫn cùng chính sách linh hoạt tạo điều kiện cho nhà đầu tư có thể nhanh chóng sở hữu cơ hội đầu tư cũng như nơi an cư lý tưởng tại tỉnh Quảng Bình.

Liên Hệ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN GOSABE CITY

Hotline: 0932.515.017

Văn phòng đại diện: Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Văn phòng: 01 Tiểu La, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Website:  http://thanhlongland.vn/

Maps: https://bitly.com.vn/OWNN6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *