Tạo Lập Vị Thế Bất Động Sản Quảng Bình

Sự hiện diện của những nhà đầu tư lớn với các dự án nhà ở thương mại nổi bật đã tạo ra tiền đề cho sự phát triển của thị trường bất động sản Quảng Bình hiện nay.

Đơn vị đi tiên phong

Cuối năm 2014, sự điều chỉnh của các chính sách vĩ mô đã tác động mạnh đến diễn biễn thị trường bất động sản Việt Nam, giúp thị trường khởi sắc và tăng trưởng trở lại. Khi đó, nhiều nhà đầu tư đã tập trung nguồn lực, bắt tay vào thực hiện các dự án mới nhằm đón đầu xu hướng thị trường.

Tại Quảng Bình, với mục tiêu huy động các nguồn lực tham gia đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển các khu nhà ở thương mại mới, khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân địa phương, UBND tỉnh Quảng Bình đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư lập danh mục dự án khu nhà ở thương mại và các dự án đã có nhà đầu tư quan tâm để trình UBND tỉnh phê duyệt, sau đó đăng tải rộng rãi trên trên các phương tiện thông tin, cổng thông tin điện tử của tỉnh để làm cơ sở cho việc kêu gọi đầu tư.

Sau đó, nhận thấy cơ hội đã hiện hữu, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng bắt tay đăng ký triển khai thực hiện các dự án bất động sản mới tại Quảng Bình.

Những dự án chuẩn mực

Sau thành công với nhiều Dự án tại Quảng Bình. Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Vĩnh Hưng với dự án Golden Lake.

Với vị trí được đánh giá là “đắc địa” khi nằm tại trung tâm thị trấn Hoàn Lão sầm uất nhất của Quảng Bình, view hồ sinh thái, kết nối thuận lợi với đường quốc lộ 1A, kèm theo các tiện ích ngoại khu, Dự án Golden Lake tiếp tục tạo ra điểm nhấn hạ tầng trong quy hoạch tỉnh Quảng Bình. Dự án có tổng diện tích 84000m2 , được thiết kế đầy đủ các hạng mục công viên, trung tâm thương mại, nhà văn hóa, khu thể thao, hệ thống giao thông hoàn chỉnh…

Có thể nói, một trong những dấu ấn mà Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Vĩnh Hưng tạo ra đối với khách hàng và nhà đầu tư tại thị trường Quảng Bình là cách làm bài bản, uy tín trong từng sản phẩm dự án từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Với kinh nghiệm của một đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu của cả nước, nguồn lực tài chính, nguồn lực con người dồi dào, Dự án Golden Lake đã được Công ty 533 Quảng Bình thi công đảm bảo tiến độ, đúng cam kết chất lượng, tạo sự tin tưởng cho các khách hàng khi đầu tư vào các sản phẩm của Dự án.

Dự án Golden Lake

Ông Đinh Phan Tiến Anh, Giám đốc Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thiên Thanh Long cho biết, Dự án Golden Lake đã hoàn thiện 100% hạ tầng và chính sách pháp lý, sổ đỏ cũng đã được hoàn thành, dự án cũng được đặt tại khu dân cư đông đúc. Với dự án Golden Lake, dự án này đã hoàn thành toàn bộ công tác thi công hạ tầng, bàn giao sổ đỏ cho khách hàng từ tháng 8/2019. Khách hàng cũng đã tiến hành xây dựng công trình nhà ở, mô hình kinh doanh quán Cafe trong Dự án.

“Khách hàng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm bất động sản. Do vậy, đối với phân khúc đất nền, các sản phẩm phải là khu đô thị có đầy đủ chức năng tiện lợi như khu mua sắm, khu công viên, cây xanh với hệ thống kết cấu hạ tầng như cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc, chiếu sáng phải đảm bảo và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngày càng cao của cư dân lưu trú. Đây cũng chính là những tiêu chí mà chúng tôi đã lựa chọn và thực hiện khi đầu tư các dự án tại Quảng Bình”, ông Đinh Phan Tiến Anh chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *