LĨNH VỰC Hoạt ĐỘNG

Chúng tôi mang lại Giá Trị Đầu Tư Tốt Nhất Cho Nhà Đầu Tư Đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị bền vững.

NIỀM TIN TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Tất cả các giải pháp mà THANH LONG LAND cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm mà ĐÔNG PHONG LAND phân phối.

Hồ SƠ NĂNG LỰC

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Tự hào là đơn vị mua bán Bất Động Sản uy tín, được Khách Hàng tin tưởng. Mỗi sản phẩm bán ra phải đảm bảo trung thực, khách quan, quyền lợi tốt nhất cho Khách Hàng.

TƯ VẤN, ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Hỗ trợ, tư vấn lựa chọn các sản phẩm Bất Động Sản (đất nền, biệt thự, căn hộ, khách sạn, văn phòng) đấu thầu, đấu giá, quản lý, môi giới chuyển nhượng, cho thuê Bất Động Sản.

TRUYỀN THÔNG BẤT ĐỘNG SẢN

Với thị trường BĐS đầy tính cạnh tranh khốc liệt hiện nay, chúng tôi triển khai các chiến dịch quảng cáo truyền thông đa phương tiện, PR sản phẩm đến Khách Hàng bằng nhiều phương pháp đạt hiệu quả cao nhất.

20

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN TOÀN QUỐC

5000

GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

10000

NHÀ ĐẦU TƯ & ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Đầu Tư, Hợp Tác và Phát Triển Bền Vững

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỐI ƯU NHẤT

LIÊN HỆ HỢP TÁC