TRIẾT LÝ KINH DOANH

Vượt lên trên mọi giá trị lợi nhuận, Chúng tôi luôn lấy “Uy tín – Giá trị – Trung thực” là kim chỉ nam định hướng phát triển doanh nghiệp. Trân trọng đạo đức, uy tín và có trách nhiệm với khách hàng, đối tác. Đem đến những giá trị thiết thực, tài sản vững chắc cho khách hàng, là những giá trị cốt lõi, nền tảng phát triển bền vững của công ty.

ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

Đào tạo đội ngũ nhân sự là một công việc rất cần thiết và bắt buộc. Đây là khâu cực kỳ quan trọng, tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh cũng như xây dựng nền tảng văn hóa công ty, tạo sức cạnh tranh trên thị trường.

Tại THANH LONG LAND tất cả các nhân viên sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn của một nhân viên sàn. Những nhân sự mới thì được đào tạo hội nhập, còn nhân sự cũ sẽ được đào tạo để nâng cao thêm chuyên môn.

THANH LONG LAND xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Phương châm của chúng tôi là tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ năng lực, sẵn sàng kết nối, lắng nghe và tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ, rõ ràng và chính xác.

Đào tạo chuyên môn hàng tuần

Nâng cao chất lượng hiểu biết về thị trường Bất Động Sản, luôn nắm bắt xu hướng thị trường.

Đào tạo kỹ năng giao tiếp hàng tuần

Phát triển bản thân chính là phát triển cùng phát triển cùng doanh nghiệp.

Đào tạo áp dụng công nghệ vào kinh doanh

Nâng cao nhận thức, kỹ năng và áp dụng công nghệ tiếp thị vào kinh doanh Bất Động Sản